Trường Trung Cấp Công Nghệ & Quản Trị Đông Đô

logo

Giới thiệu

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là tổ chức hành chính sự nghiệp thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân của nước CHXHCN Việt Nam được thành lập ngày 04-11-2002 theo Quyết định số 7504/QĐ-UB của UBND TP. Hà Nội. Trường vinh dự là thành viên chính thức của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (Vietnam Association of Community Colleges, VACC) với tôn chỉ thúc đẩy phát triển mô hình học tập suốt đời đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam và từng cá nhân trong cộng đồng - xã hội. Nhà trường luôn khao khát đưa ra những chương trình đào tạo thực sự có ý nghĩa cho sinh viên, luôn hướng tới “Tạo nguồn nhân lực làm việc thực sự hiệu quả cho các công ty, cho cộng đồng”. Với khẩu hiệu “ Học thật, làm thật, giá trị thật”, mọi sinh viên sau khi được đào tạo ở Đông Đô CTM đều được trang bị nền tảng đạo đức, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng trước khi bước vào cuộc sống.

Cơ sở vật chất

Trường Trung Cấp Công Nghệ Và Quản Trị Đông Đô được trang bị dụng cụ học tập khác nhau để phù hợp với tính chất chuyên ngành của khoa học, nhìn chung cơ sở vật chất khá khang trang, thoáng mát và trang thiết bị hiện đại.

Giảng viên

Được tổ chức một cách chặt chẽ và linh hoạt, Đông Đô CTM tự hào về các phương pháp giảng dạy hướng tới phát triển toàn diện cá nhân từng học viên. Đội ngũ giảng viên ở Đông Đô CTM là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế, luôn sẵn sàng chỉ dẫn và đào tạo từng học viên một cách chuyên nghiệp.

Giảng Dạy

Tham gia giảng dạy cùng chúng tôi sẽ đem lại cơ hội cho các chuyên gia tăng thu nhập

Hợp Tác

Hợp tác cùng chúng tôi sẽ được quảng bá đến hàng triệu học viên hàng triệu học viên