Trường Netspace - Hồ Chí Minh

logo

Giới thiệu

Trường dạy học nấu ăn NetSpace được thành lập ngày 2/4/2010 với tiêu chí hoạt động là: tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế. Tính đến nay, Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên, cung ứng nguồn năng lực tay nghề cao cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên khắp cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam.

Cơ sở vật chất

Với 5 cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt…Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace tự hào là một trong những trường đào tạo nghề tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất, được thiết kế tối ưu hiện đại nhằm mang lại cho Học viên sự tiện nghi trong học tập và thực hành. Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại phù hợp các mô hình Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Hoa, Bếp Nhật, Bếp Bánh, phòng Pha chế… và áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế hỗ trợ rất nhiều cho Học viên trong việc học và thực hành.

Giảng viên

Ban cố vấn và Giảng viên của trường dạy học nấu ăn NetSpace là những Chuyên gia và đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới: Chef Jack Lee (Đầu Bếp tại Mỹ gốc Việt nổi tiếng thế giới), Chef Dương Huy Khải (Vua bếp tại Mỹ), Chef David Thái (Siêu Đầu Bếp), DBA William Nguyen (Tiến sỹ Đan Mạch), MBA Nguyễn Quốc Y (Thạc sỹ Bỉ)…

Giảng Dạy

Tham gia giảng dạy cùng chúng tôi sẽ đem lại cơ hội cho các chuyên gia tăng thu nhập

Hợp Tác

Hợp tác cùng chúng tôi sẽ được quảng bá đến hàng triệu học viên hàng triệu học viên