Trường Đào Tạo Bếp Vàng - Hồ Chí Minh

logo

Giới thiệu

Trường Đào Tạo Bếp Vàng tọa lạc gần trung tâm thành phố, thuận tiện trong giao thông với trục đường Nguyễn Hữu Cảnh, theo đường này bạn có thể đến trung tâm Quận 1 trong 5 phút, hướng ra bến xe Miền Đông trong 10 phút, hướng ra làng đại học trong 20 phút, thuận tiện cho các bạn học sinh ở xa hoặc đang theo học và công tác tại các cơ quan, trường học nội – ngoại thành. Ngoài ra, với hệ thống phương tiện giao thông công cộng đầy đủ với các tuyến xe buýt nội – ngoại thành thuận tiện cho các bạn sinh viên khi di chuyển, hướng quy hoạch thuộc quận 1 trung tâm Thành phố.

Cơ sở vật chất

Đến với Trường Đào tạo Bếp Vàng, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường đào tạo đạt chuẩn Quốc tế dành cho những bếp trưởng đẳng cấp tương lai . Chúng tôi luôn cam kết cung cấp một môi trường sư phạm thân thiện, tiện nghi nhất để bạn an tâm phát triển tài năng và trau dồi kinh nghiệm bản thân, biến ước mơ thành hiện thực.

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên của Trường Đào Tạo Bếp Vàng là những giảng viên lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về nghề bếp cũng như nghiệp vụ giảng dạy. Mỗi giảng viên đều rất nhiệt tình và tâm huyết để đào tạo ra những lớp học viên xuất sắc nhất.

Giảng Dạy

Tham gia giảng dạy cùng chúng tôi sẽ đem lại cơ hội cho các chuyên gia tăng thu nhập

Hợp Tác

Hợp tác cùng chúng tôi sẽ được quảng bá đến hàng triệu học viên hàng triệu học viên