LOPNAUAN.COM

Siêu thị khóa học nấu ăn

lớn nhất Việt Nam

Tầm nhìn của Nccorp

Được đầu tư bởi hệ thống

 

Hệ thống đào tạo nấu ăn hàng đầu tại Úc có trụ sở tại 360 Victoria Street, Richmond, VIC 3121.

Lớp nấu ăn tự hào là “siêu thị” khóa học đào tạo nấu ăn lớn nhất Việt Nam với hàng nghìn khóa học nấu ăn thuộc mọi trình độ, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới trung tâm đào tạo rộng khắp cả nước. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những người thích tự mình tạo ra các món ăn cho gia đình mình, bản thân mình hoặc tạo lập cho mình một nghề Bếp với những khóa học chất lượng, phù hợp và thuận tiện nhất tại bất cứ đâu, gần nhà bạn nhất.

500+ khóa học
200+ giảng viên
250.000+ học viên

Sự lựa chọn cho mọi lứa tuổi, kỹ năng và trình độ

Khóa học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

Lớp nấu ăn cung cấp các khóa học đa dạng của nhiều trung tâm khác nhau, khai giảng liên tục.Các khóa học nấu ăn luôn được đổi mới, cập nhật nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ chuyên nghiệp tới không chuyên của chị em phụ nữ văn phòng, đối tượng học nghề mở nhà hàng, học sinh, sinh viên, các khách du lịch quốc tế và đông đảo những người yêu thích ẩm thực và mong muốn tự tay thực hành các món ăn ngon cho gia đình, bạn bè và người thân.

Chương trình học chất lượng, thiết kế riêng cho từng đối tượng

Cho dù bạn mới tập nấu ăn hay bạn có đam mê trở thành bà nội trợ đảm đang hay đang ấp ủ trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, bạn đều có thể tìm thấy tại Lớp nấu ăn một chương trình đào tạo phù hợp và đáp ứng tối đa mong muốn của các bạn.

Trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng

Lớp nấu ăn cung cấp khóa học của các trung tâm có chất lượng, lâu năm và nổi tiếng trong ngành nên bạn có thể yên tâm lựa chọn khóa học yêu thích mà không cần lo lắng điều gì.

Khóa học phong phú

Chúng tôi mang đến nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của mỗi học viên

Tiết kiệm thời gian

Bạn chỉ cần dành 2h/ngày với mỗi buổi học của chúng tôi

Hiệu quả

Bạn sẽ đạt được mong muốn sau khi tham gia khóa học của chúng tôi

Hãy nâng cao giá trị cuộc sống của bạn với một giờ học lopnauan mỗi ngày!

Khám Phá Ngay

Học viên nói gì về Lopnauan

Khám Phá Ngay