Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương

logo

Giới thiệu

Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh.

Ở Việt Nam hiện tại chưa có một trường dạy nghề làm bánh nào thật sự chuyên nghiệp, bài bản như hệ thống các trường ở các nước phương Tây. Nếu có chăng thì cũng chỉ có những khóa đào tạo ngắn hạn dạy chung với các cẩm nang nữ công gia chánh khác. So sánh với hệ thống trường dạy nghề bánh ở các nước phương Tây, thì Việt Nam cần đầu tư một hệ thống trường dạy nghề bánh bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn.

Nhận thấy nhu cầu phát triển cho ngành bánh tươi ở Việt Nam, gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nguyên phụ liệu và máy móc ngành bánh, Tân Nhất Hương đã khai trương Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương với đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại, áp dụng mô hình vừa học vừa thực hành, và được sự hỗ trợ tư vấn từ các Chuyên gia cao cấp đặc biệt là Thầy Wiet Camps, nguyên Hiệu trưởng trường là Trường chuyên dạy làm bánh mỳ và bánh ngọt lớn nhất ở Hà Lan.

Cơ sở vật chất

Trung Tâm có những tiện ích học tập khá tốt, môi trường học tập khuyến khích sự sáng tạo, để mỗi học viên đều có cơ hội được thực hành và nghiên cứu. Trung Tâm rất chú trọng đầu tư trang thiết bị thực hành, thí nghiệm hiện đại. Hiện Trung Tâm có 6 phòng thực hành chuyên dụng (diện tích 400m²) dành cho học viên thực hành và 1 phòng thí nghiệm (diện tích 60m²) để giáo viên tiến hành các thí nghiệm theo yêu cầu sáng tạo và nghiên cứu ứng dụng các món bánh mới. Tất cả các phòng học làm bánh tại Trung Tâm đều được trang bị hệ thống điều hòa và có các máy nước uống nóng – lạnh nhằm tăng tính tiện ích cho học viên. Học viên có thể sử dụng Wifi miễn phí khi đến lớp học tại Trung Tâm.

Giảng viên

Ngoài các giáo viên của Trung tâm từng được đào tạo tại Hà Lan và một số nước Châu Á, Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại Hà Nội, TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại Hà Nội,  TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành bánh của công ty, cùng với sự hợp tác hỗ trợ cao từ các tổ chức và chuyên gia nổi tiếng trong ngành, Tân Nhất Hương hy vọng rằng Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương sẽ là điểm đến cho các chủ cửa hàng bánh hoặc những người có ý tưởng mở cửa hàng bánh trên đất nước Việt Nam.

Các khóa học của Trung tâm

Đào tạo bởi

Nhất Hương

Pha chế trà sữa heart

Đào tạo bởi

Nhất Hương

Cafe Take Away heart

Đào tạo bởi

Nhất Hương

Barista - Latte Art heart

Đào tạo bởi

Nhất Hương

Khóa học pha chế Bartender heart

Đào tạo bởi

Nhất Hương

Barista Art căn bản heart

Giảng Dạy

Tham gia giảng dạy cùng chúng tôi sẽ đem lại cơ hội cho các chuyên gia tăng thu nhập

Hợp Tác

Hợp tác cùng chúng tôi sẽ được quảng bá đến hàng triệu học viên hàng triệu học viên